Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Đinh Hồng Tuyến – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm xã. Thành phần tham dự lớp tập huấn gồm Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm xã; các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã; các ông/bà là trưởng các xóm trên địa bàn.
Ông Đinh Hồng Tuyến – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo ATTP xã
Tại lớp tập huấn các Giảng viên thuộc các đơn vị Phòng Kinh tế và Hạ tầng; phòng Nông nghiệp và PTNT; Đội quản lý thị trường huyện và Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc đã chuyển tải các nội dung về phổ biến tuyên truyền một số kiến thức chung về ATTP; một số quy định của Pháp luật về điều kiện kinh doanh và các mặt hàng kinh doanh đảm bảo ATTP do ngành Công thương quản lý; một số quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh và các mặt hàng kinh doanh đảm bảo ATTP do ngành Y tế quản lý và một số quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh và các mặt hàng kinh doanh đảm bảo ATTP do ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn quản lý.
Qua buổi tập huấn các đại biểu tham dự đã nắm rõ hơn về các quy định của pháp luật góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giảm các sự cố về an toàn thực phẩm trên địa bàn Tú Lý nói riêng và huyện Đà Bắc nói chung.
Với mục tiêu tăng cường tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm và đề cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm trong năm 2024, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện sẽ phối hợp với BCĐ xã xã, thị trấn tổ chức các lớp tập huấn cập nhật các kiến thức về an toàn thực phẩm cho các loại hình sản xuất, kinh doanh khác trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
Ngô Chinh – TTYT Đà Bắc